Lộ clip nóng nữ sinh viên đại học luật TP Hồ chí Minh – Hồi chuông cảnh tỉnh cho cha mẹ

Đầu tháng 9/2019 cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip không che dài  về cặp đôi trẻ đang mây mưa với góc quay khá rõ ràng. Điều này như một tiếng chuông cảnh tỉnh với các bậc cha mẹ có con đi học xa.

Trong Clip có thể thấy rõ bạn nữ mặc áo của trường Đại học Luật T.p Hồ Chí Minh. Ngay sau khi vụ việc lan tràn trên mạng xã hội, Các bậc cha mẹ bắt đầu với những nỗi lo khi con cái mình đi học xa nhà, thiếu sự quan tâm của cha mẹ.

Đành rằng cặp thanh niên này không còn quá trẻ, họ ý thức được về hành động của mình, cũng không ai nói việc yêu đương của họ là xấu. Nhưng bản thân họ, và nhất là bạn nữ chưa ý thức được sự nghiêm trọng khi những clip thầm kín được phát tán ra ngoài mạng xã hội. Nó có thể ảnh hưởng vô cùng lớn đến việc học tập cũng như đời tư .

Có thểbạn thích

Vụ lộ clip này cũng làm nhiều người nhớ đến những việc tương tự đã xảy ra trước đây

Cặp đôi trẻ bị phát tán clip “ân ái” ở quán trà sữa

Đầu tháng 8/2018, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi cảnh một cặp đôi thân mật thái quá trong quán trà sữa ở Thái Nguyên gây xôn xao.

Theo hình ảnh được phát tán trên mạng xã hội, camera an ninh của quán đã ghi lại được toàn bộ sự việc cặp đôi thản nhiên “mây mưa” và bị nhân viên quán bắt gặp, yêu cầu dừng lại.

Hình ảnh cắt từ clip ghi cảnh cặp đôi thản nhiên ân ái trong quá trà sữa tại Thái Nguyên.

Nữ nhân viên quán trà sữa gay gắt nói: “Đây là lần thứ 3 em làm chuyện này trong quán chị rồi. Chị soi qua camera nhìn rất rõ. Hôm nay chị đã lên một lần cảnh cáo rồi. Chị thừa sức mua lại 2 cốc trà sữa của các em để các em không làm chuyện này trong quán chị. Mời các em ra khỏi quán… Bọn chị không hoan nghênh các em vào quán của chị nữa”.

Trước tình huống này, chàng trai trong clip lí nhí nói lời xin lỗi và hứa không tái phạm. Sự việc được cho xảy ra vào chiều 2/8 tại quán trà sữa ở đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP.Thái Nguyên.

Sau khi được đăng tải, hai đoạn clip đôi nam nữ “mây mưa” khiến dân mạng “dậy sóng”. Đa phần đều dùng lời lẽ gay gắt để chỉ trích hành vi thiếu ý thức tại nơi công cộng của cặp đôi trong clip.

Liên quan đến sự việc, sáng 3/8, lãnh đạo UBND phường Hoàng Văn Thụ cũng đã cử lực lượng công an cùng cán bộ phòng văn hóa phường vào cuộc xác minh, làm rõ.

Đôi bạn trẻ lộ clip không che dài gần 3 phút

Cuối tháng 11/2018, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn clip không che dài 2 phút 41 giây về cặp đôi khỏa thân trong một khách sạn tại Lạng Sơn.

Trong clip, cặp đôi bị công an bắt gọn tại phòng và cả hai thừa nhận yêu nhau. Tuy nhiên cô gái không hề biết tên chàng trai nên cơ quan điều tra ngay lập tức khép họ vào tội mua bán dâm.

Ngay sau khi vụ việc lan truyền trên MXH, chủ đầu tư khách sạn nơi được cho là xảy ra vụ việc đã lập tức lên tiếng đính chính, hoàn toàn phủ nhận mọi thông tin vô căn cứ và cho hay đã nhờ Công an vào cuộc làm rõ. Động thái cứng rắn này ngay lập tức khiến dân mạng đặt nghi vấn về tính xác thực của clip.

Nhiều dân mạng cũng nhận ra, clip nóng này thực chất đã xuất hiện từ năm 2016 và lan tràn trên Zalo. Đến nay, khi vụ việc lắng xuống từ lâu, bất ngờ có người “đào mộ” lại khiến cộng đồng mạng lần nữa sôi trào.

Bài viết liên quan